Que thử Thuốc lắc (MDMA / ECTASY)

Que thử Thuốc lắc (MDMA / ECTASY) (4 sản phẩm)

Chưa bao giờ dùng Que thử nhanh thuốc lắc lại dễ dàng đến vậy!

Thuốc lắc (MDMA) là một dạng ma túy chế tạo tổng hợp. Người ta có thể gọi thuốc lắc bằng những cái tên khác như viên lắc, thuốc điên, xì cọp, ecstasy. Loại ma túy này tạo ra cho người dùng những cảm giác rất đặc biệt. Các cảm giác trở nên ảo cảm, hưng phấn cao độ. Chính tác dụng kích thích này mà thuốc lắc trở nên phổ biến ở các vũ trường.

Thuốc lắc:

Là một loại thuốc kích thích vào hệ thần kinh, làm tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh như Dopamin, Noradrenalin … khiến cho tế bào thần kinh bị kích thích không ngừng. Người sử dụng thường mắc các chứng hoang tưởng, cảm giác bồng bềnh, có cảm giác không thực về âm thanh và hình ảnh, suy giảm trí nhớ và lẫn lộn về nhận thức … nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng nặng nề đến hệ tim mạch, co giật, thậm chí tử vong.

Thuốc lắc là loại chất ma túy tổng hợp MDMA (Methylene dioxy methamphetamin), được chế xuất từ nhiều loại hóa chất khác nhau, thường được dùng nhiều trong quán bar với nhiều tên gọi khác nhau như bướm đêm, bay, bánh, kẹo, nốt nhạc, tim lồng, chó dại … tùy thuộc vào màu sắc và hình nổi trên bề mặt của viên thuốc. Thuốc lắc thường được sản xuất bất hợp pháp và được bán dưới dạng viên có kích cỡ và mầu sắc khác nhau. Loại chất gây nghiện này cũng có sẵn dưới dạng bột và được sử dụng bằng hình thức hít. Thuốc lắc hiếm khi được sử dụng theo hình thức tiêm chích.

Để phát hiện ra một người nghiện thuốc lắc MDMA hay không, hãy sử dụng Que thử nhanh thuốc lắc

Que thử nhanh thuốc lắc phát hiện sử dụng chất gây nghiện MDMA – Thuốc lắc (Nước tiểu hoặc Nước Bọt) là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính phát hiện sự có mặt của MDMA – Thuốc lắc trong nước tiểu/nước bọt

Kỹ thuật này chỉ cung cấp kết quả phân tích ban đầu. Cần phải làm thêm các phương pháp hóa học khác, đặc hiệu hơn để khẳng định kết quả (Phương pháp sắc ký khí / sắc ký khối phổ GC/MS). Nên xem xét lại lâm sàng và quyết định chuyên môn đối với bất kỳ kết quả nào phát hiện chất gây nghiện, đặc biệt khi kết quả xét nghiệm dương tính.

Mọi thông tin chi tiết, hãy gọi ngay Hotline 0986 889 249 để được tư vấn trực tiếp

Công cụ hỗ trợ Kim Hưng chuyên cung ứng các loại Que test ma túy .

Xem thêm :

Xem thêm
Que thử thuốc lắc | Chính xác 100% - Chứng từ Hải quan - Làm Thầu